UEFA xin lỗi bốc thăm lại vòng 1/8

UEFA xin lỗi bốc thăm lại vòng 1/8

UEFA vừa dính một trong những sự cố nghiêm trọng nhất lịch sử, dẫn đến việc phải bốc thăm lại vòng 1/8 Champions League.

UEFA xin lỗi và giải thích nguyên nhân phải bốc thăm lại vòng 1/8 Champions League

Lần bốc thăm đầu có quá nhiều vấn đề. Trong đó, nổi bật là việc Villarreal lại có thể bắt cặp với MU, trong khi 2 đội này đã ở chung vòng bảng. Sau khi trì hoãn đôi chút, lễ bốc thăm tiếp diễn với cặp Atletico Madrid gặp Bayern. Nhưng dường như UEFA đã “quên” để quả bóng chứa tên MU vào nhóm những đội có khả năng gặp Atletico.

Đánh giá Casino trực tuyến W88

Giải thích về sự cố này, phó tổng thư ký UEFA, Giorgio Marchetti cho biết: “Như các bạn đã thấy, có một vài lỗi đã xảy ra trong lễ bốc thăm đầu tiên.

Điều này là do lỗi phần mềm được điều hành bởi một nhà cung cấp bên ngoài, những người lẽ ra phải cho chúng tôi biết đội nào có thể gặp đội nào.

Sau lễ bốc thăm, tổ chức kiểm tra độc lập bên ngoài thông báo với UEFA rằng họ không thể đảm bảo rằng vấn đề liên quan tới hệ thống IT không tồn tại ngay từ đầu.

Vì thế, lễ bốc thăm cần phải tiến hành lại. Từ lúc này, bất cứ gợi ý nào từ phần mềm sẽ được kiểm tra theo thời gian thực bởi các quan chức UEFA để đảm bảo tính chính xác. Điều đó có nghĩa là lễ bốc thăm sẽ phải diễn ra lâu hơn, nhưng tôi tin là mọi người đều đồng ý rằng đây là việc đúng đắn phải làm”.

Review sòng bạc trực tuyến M88

Kết quả trong lần bốc lại đem đến niềm vui cũng như nỗi buồn với các đội bóng. Thất vọng nhất có lẽ là Real Madrid khi đối thủ của họ đổi từ Benfica sang PSG.